TRIỆT SẢN CHÓ MÈO – Phòng Khám Thú Y Hue Vet

TRIỆT SẢN CHÓ MÈO

Triệt sản chó mèo đực giúp loại bỏ sự xuất hiện của ung thư tinh hoàn đối vớ những con chó mèo đực trưởng thành.
Triệt sản làm giảm đáng kể tỉ lệ tăng sản lành tính của tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt
Những con chó đực biểu hiện sự hiếu động có ảnh hưởng về hoocmon đối với nhau, tương tự như ở mèo. Triệt sản giúp loại bỏ hành vi này mà không ảnh hưởng đến bản năng bảo vệ của chó mèo đực đối với nhà và các thành viên trong gia đình.
Triệt sản thường làm giảm hoặc loại bỏ các hành vi tiêu cực của chó mèo, chẳng hạn như cắn phá đồ đạc và hung dữ các thành viên trong gia đình.
Con chó và mèo đực sẽ không ngừng nghỉ để tìm một người bạn đời vì bị kích thích hoóc môn trong quá trình động dục. Tuy nhiên, nếu chó mèo đực được triệt sản thì những hành vi như vậy sẽ bị loại bỏ.
Động vật đến chu kì không có tình dục. Nếu không có hormone sinh dục thứ cấp testosterone, sự thúc giục kết đôi bản năng sinh sản này là không có mặt và động vật có xu hướng tập trung sự chú ý của chúng vào gia đình con người hơn là sinh sản.
Triệt sản đối với chó mèo cái
Triệt sản giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tử cung và ung thư vú, gây tử vong ở khoảng 50 phần trăm của chó và 90 phần trăm ở mèo.
Tùy vào các chu kỳ khác nhau, chó mèo cái thường có thời gian động dục từ 4 đến 5 ngày mỗi 3 tuần 1 lần trong mùa sinh sản. Chúng thường sẽ kêu gào và đôi khi sẽ đi tiểu khắp nhà để thu hút con đực.
Trên thực tế, việc ít tập thể dục và ăn quá nhiều sẽ làm cho thú cưng quá cân – không phải do triệt sản. Vật cưng sau khi triệt sản vẫn có cân nặng chuẩn nếu bạn theo dõi lượng thức ăn và cho chúng hoạt động thể thao thường xuyên

Phòng khám thú y Hue Vet

Địa chỉ : P115 – Ngõ 477 –  Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội 

Hotline:  0976016265 – 0382256999

Cấp cứu 24/7

Website: huevet.vn

FB:

Để lại bình luận

Scroll
0382256999